Công Ty Hồng Phước xin kính chào quý khách!

Công Ty Hồng Phước xin kính chào quý khách!

Công Ty Hồng Phước xin kính chào quý khách!

Công Ty Hồng Phước xin kính chào quý khách!

Công Ty Hồng Phước xin kính chào quý khách!
Công Ty Hồng Phước xin kính chào quý khách!

fanpage facebook

sản phẩm nổi bật

Khóa Tay Gạt 19552
Khóa Tay Gạt 19429
Khóa Tay Gạt 20909
Khóa Tay Gạt 18089
Khóa Tay Gạt 19449
Khóa Chốt 19449

tin tức nổi bật

Công cụ cầm tay SoLo
Dụng cụ điện cầm tay kinzo, solo
Dung cụ cầm tay
Cách bảo quản và sử dụng khóa cửa

Thống kê truy cập

  • icon Đang Online: 1
  • icon Hôm nay: 173
  • icon Trong tuần: 394
  • icon Tổng truy cập: 130805

Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH TM Hồng Phước xin gửi đến Qúy khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Được thành lập và đi vào hoạt động từ những năm đầu thập niêm 90 đến nay là một quá trình gian nan và thử thách. Nếu không có sự đóng góp to lớn của Qúy khách hàng thì công ty chúng tôi đã không đạt những thành tựu như ngày hôm nay. Một lần nữa xin cho công ty Hồng Phước gửi đến quý khách hàng những lời tri ơn sâu sắc nhất!

Kính thưa quý vị, trong hơn hai thập niên trôi qua, sống trong vòng xoáy của nền kinh tế thị trường khốc liệt, công ty chúng tôi đã không ngừng nổ lực và phấn đấu nhằm đem lại cho quý vị những sảm phẩm tốt nhất '' Đẹp về hình thức, tốt về chất lượng '' cùng sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên.

Công ty chúng tôi luôn có những mặt hàng chất lượng với những thương hiệu uy tín đang có tại Thái Lan với trên 55 năm hoạt động và phát triển đứng số 1 tại Thái Lan. Vì thế công ty chúng tôi chọn Solo, Kinzo làm đối tác chiến lược cùng đồng hành phát triển thị trường Việt Nam với sứ mệnh trở thành nhà phân phối độc quyền máy móc, dụng cụ cầm tay và các loại khóa cửa tại Việt Nam.

Để có được như ngày hôm nay và vì sự phát triển của ngày mai thì sự tin tưởng của quý khách hàng đối với công ty chúng tôi đó chính là ''Chìa Khóa Thành Công''. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ mãi mãi là người bạn đồng hành của quý vị. Những ý kiến phản hồi của quý vị sẽ động lực để công ty chúng tôi hoàn thiện hơn trong lĩnh vực kinh doanh và mang lại cho quý vị sự an tâm tuyệt đối khi đến với chúng tôi.

Chúng tôi đề cao khẩu hiệu:

“ Thăng tiến bằng sự tín nhiệm ”

“Sự tin tưởng của bạn là thành công của chúng tôi ”

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

 

Công ty Hồng Phước chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng chuyên dùng trong xây dựng như:

+ Máy công cụ, máy hàn, thước cặp điện tử các loại, ổ khóa, đồ nghề, dụng cụ xây dựng, ốc vít, buloong, xích cáp, mũi khoan, đá mài, đá cắt, lưỡi cưa, cọ lăn, cọ sơn, bông gan hàng rào ...của các thượng hiệu nổi tiếng Solo, Kinzo, C-Mart, Buddy, Goodman, Barker,  Bosch, Makita, Wynns, Areno, 3D, Berent, Asaki, Berrylion, Kingtony, Yeti, NewSkill, Bosca, Howard, Delex, Zani, Neo,Vickini, Ivan, Dewalt, Luxtop, Maxtop, Top, Century, Standar, Wakio, Kono, Crossman, Hitachi, Blackhand, Maxpro,Gaodesi, Newskill, Hark caput, Bosi, Aotl, Toptul, Novosom, Hafele, Alex, Muller, Fujiya, DCA,  Asak, Insize, các loại tay tủ, tay inox của TP, Diêu Hùng...

 

 

Đối tác - khách hàng